Hotline: 0934.90.96.98

Vì sao nên xoa bóp cho chó Alaska và chó Phốc Sóc?

Ngày 26 Tháng 7, 2018 Còn gì có thể cung cấp niềm hạnh phúc mạnh mẽ hơn việc tương tác thường xuyên với chú chó Alaska, chó Phốc Sóc đáng yêu của bạn? Cụ thể là hành động massage, nghe có vẻ kỳ quặc và giống như bạn đang trở thành người phục tùng chúng hơn là mang lại lợi ích. Sự thật không phải vậy, dưới đây là những lí do cụ thể nhất, giải thích vì sao những chuyên gia huấn luyện chó hàng đầu thế giới lại lựa chọn phương pháp này

Vì sao nên xoa bóp cho chó Alaska và chó Phốc Sóc?

massage-cho-cho-phoc-soc-va-cho-alaska

Chắc rằng không ít lần bạn đã nhìn thấy chú chó Alaska nhà mình nằm lăn quay ra đất hưởng thụ những cái vuốt bụng, gãi đầu trong trạng thái thư giãn và tận hưởng nhất và bạn không thể bắt gặp hình ảnh này trong nhiều khoảng thời gian khác trong ngày. Vì sao vậy?


Vì chúng đang được massage! Những động tác vuốt lưng, xoa bụng và gãi sau gáy thật ra chính là một số động tác nhỏ nằm trong quá trình massage cho chó mà nếu không để ý bạn sẽ khó nhận ra, vậy chính xác massage cho chó là gì và tại sao phải massage cho chó Alaska, chó Phốc Sóc và nhiều giống chó khác?.


Khái niệm Massage cho các loài chó nói chung và chó Alaska, chó Phốc Sóc nói riêng :

massage-cho-cho-phoc-soc-va-cho-alaska


Cũng không khác gì liệu pháp ở con người, massage cho chó là chuổi những động tác xoa, vuốt, ấn được thực hiện bằng tay trên người của chú chó ở nhiều bộ phận khác nhau, có khi là cả cơ thể. 


Mỗi bác sĩ thú y hoặc trung tâm y tế cho thú cưng đều có những liệu trình massage riêng cho chú chó nhà bạn nhưng thật sự người cung cấp liệu pháp này hiệu quả nhất đó chính là bạn – người bạn thân, người chủ, người bảo vệ, chăm sóc và huấn luyện


Trước khi bắt đầu thực hiện liệu trình massage cho chó Alaska, chó Phốc Sóc và những giống chó khác chắc chắn rằng bạn sẽ phải tìm hiểu những lí do vì sao bên dưới đây.


Vì sao nên massage cho chó Alaska, chó Phốc Sóc và các giống chó khác ?

massage-cho-cho-phoc-soc-va-cho-alaska


1. Giảm căng thẳng và lo lắng cho chó Alaska, chó Phốc Sóc.

 

Những chú chó càng thông minh, chúng càng nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng tâm lý bởi nhiều yếu tố tác động khác nhau, thậm chí là tiếng đóng hoặc mở cửa hay nhìn thấy chú sóc nhỏ bé. Massage là liệu pháp nhanh và đơn giản nhất mà bạn có thể làm để mang lại cảm giác an toàn, thoải mái cho những người bạn này.


Đây thật sự là một liều thuốc an thần tự nhiên nhất, tốt nhất mà bạn có thể mang lại cho vật nuôi của mình!


2. Hỗ trợ chữa bệnh cho chó Alaska và chó Phốc Sóc

 

Xoa bóp có thể làm những tổn thương về xương khớp được hồi phục nhanh chóng. Nhưng chắc chắn bạn sẽ cần đến một bác sĩ thú y để hướng dẫn bạn những kỹ thuật massage chính xác nhất, bên cạnh đó còn phải đúng quy trình, đúng các bước.


Vì những bệnh liên quan đến xương khớp không thể nào nhìn thấy bằng mắt thường, chỉ cần thao tác sai liên tục trong nhiều ngày liền chúng có thể bị thương nghiêm trọng hơn nữa.


3. Cải thiện chức năng cơ thể ở chó Alaska và chó Phốc Sóc


Massage sẽ giúp máu huyết được lưu thông, giảm áp lực trên cách tĩnh mạch, động mạch, hổ trợ tiêu hóa và giúp các chú chó thở được sâu và mạnh hơn.


4. Thúc đẩy hạnh phúc, tăng cường sức khỏe tinh thần cho chó alaska, chó Phốc Sóc


Hãy nhớ lại những lần bạn được đi xoa bóp, có phải rằng sau liệu trình này bạn sẽ cảm thấy giống như được hồi sinh, hồi phục tinh thần, thể chất và trở nên sảng khoái hơn. 


Thực tế thì chú chó của bạn cũng cảm nhận tương tự như vậy đấy, thậm chí còn nhiều hơn


5. Gắn kết chủ nuôi và chó Alaska, chó Phốc Sóc.


Có thể massage là khái niệm khá mới với chúng nhưng khi chúng biết được liệu pháp này tuyệt vời thế nào thì cảm giác bỡ ngỡ của nó không còn nữa, thay vào đó là sự tăng trưởng về mối quan hệ giữa cả hai.


Về lâu dài massage trở thành một sở thích nhỏ bé trong ngày của những chú chó, chẳng những vậy nó còn là một kỉ niệm khó quên dành cho người bạn đáng yêu này

  Vì sao bạn nên chọn S&C Dog Shop?

massage-cho-cho-phoc-soc-va-cho-alaska

Bảng báo giá chó tại S&C Dog Shop

S&C Dog Shop cung cấp những giống chó thuần chủng, được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng kiểm định.

S&C Dog Shop sở hữu đa dạng các loại chó, phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: béc giê, Alaska, Husky, Bull Dog, Phốc Sóc, Corgi, vv.

S&C Dog Shop chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết nuôi chó và chăm sóc các loại chó cảnh, hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong việc chọn lựa, chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng.

S&C Dog Shop – Thiên Đường Thú Cưng

Địa chỉ: A25 Villa Mỹ Mỹ - 199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2 ( tìm Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ AIH - Shop đối diện )

 

 

Tin liên quan

© 2017 tapchithucung.vn. All Rights Reserved.

 
 
 
 
zalo