Hotline: 0934.90.96.98

Bí quyết giúp chó Alaska sở hữu bộ lông mềm mượt qua chế độ ăn uống hằng ngày

Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm bí quyết giúp chó Alaska sở hữu bộ lông mềm mượt thông qua chế độ ăn uống hằng ngày nhé!

Các dòng chó Phốc Sóc lai cực đáng yêu và thu hút

Giống chó Phốc Sóc thuần chủng, hay còn gọi là chó Pom được biết đến với tính cách lanh lợi và thông minh bậc nhất, chẳng những vậy chúng còn mang vẻ bề ngoài vô cùng đáng yêu và xinh đẹp. Nhưng thực chất vẫn còn rất nhiều những chú chó Phốc Sóc có vẻ ngoài đẹp mắt và tính cách đặc biệt hơn nữa nhờ vào phương pháp lai giống, chúng ta sẽ cùng điểm qua những giống chó Phốc Sóc lai trong bài viết dưới đây.

Khắc phục nỗi sợ cắt móng tay ở chó Alaska và chó Phốc Sóc

Những chú chó Alaska và chó Phốc Sóc cũng giống như những đứa trẻ vậy, chúng thật sự cần người khác vệ sinh và cắt móng tay cho. Đôi khi có những chú chó Alaska và chó Phóc Sóc phản ứng tiêu cực với việc cắt móng này, chúng lẫn tránh, vùng vẫy và bỏ chạy và có lúc lại tấn công cả người chủ, vậy phương pháp nào thật sự khắc phục được nỗi sợ cắt móng ở chó Alaska và chó Phốc Sóc?

Kinh nghiệm chăm chó Alaska bị ốm

Học hỏi kinh nghiệm chăm sóc chó Alaska bị ốm là điều rất cần thiết để bạn có thể săn sóc chu đáo "bé cưng" của mình mỗi khi nó bị bệnh.

Dấu hiệu nhận biết chó phốc sóc thuần chủng

Bạn sẽ rất thất vọng khi thấy bé chó phốc sóc mình mua về không phải là chó phốc sóc thuần chủng mà là một chú chó phốc lai. Vì thế hãy tham khảo những dấu hiệu nhận biết chó phốc sóc thuần chủng để rinh về bé chó cưng ưng ý.

Những điều cần biết khi mua chó cảnh

Nuôi chó cảnh không phải việc dễ dàng và việc mua chó cảnh đẹp, không bị bệnh lại càng khó hơn. Vì thế hãy chú ý những điều sau trước khi rước về bất kỳ một chú chó cưng nào.

© 2017 tapchithucung.vn. All Rights Reserved.

 
 
 
 
zalo