Hotline: 0934.90.96.98

Bật mí địa chỉ bán chó Bull Pháp uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Còn được biết với cái tên khác là French Bull Dog, chó Bull Pháp được khá nhiều người yêu thích bởi cá tính đỏng đảnh, cùng với ngoại hình vô cùng ngộ nghĩnh. Nếu bạn đang nung nấu ý định tậu ngay một em về làm bạn thì bài viết bật mí địa chỉ bán chó Bull Pháp tại TP. Hồ Chí Minh dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích!

Chó Bulldog Pháp (French Bulldog) thuần chủng có đặc điểm gì?

Giống chó Bull Pháp hay còn gọi là chó French Bulldog là một giống chó nhỏ, thông minh và rất nhanh nhẹn được coi là quý hiếm trong các giống chó kiểng. Chó Bulldog Pháp bắt nguồn từ giống Bulldog Anh nổi tiếng và lai tạo với giống chó Terrier Pháp (chó sục Pháp) để cho ra đời chú chó Bull Pháp đầu tiên từ nửa cuối thế kỉ 19.

Chó Bulldog Pháp có hung dữ không?

Chó French Bulldog rất hiền lành, rất hiếm khi cắn người loại trừ ai đó đùa quá dai hoặc có những hành động mang tính đe dọa đối với chúng. Bulldog Pháp cũng là giống chó trông nhà tốt vì có thói quen sủa inh ỏi khi có người lạ vào nhà, cảnh giác cao mặc dù không hung dữ.

Chăm sóc chó Bulldog Pháp ở Việt Nam có khó không?

Bull Pháp phải đối mặt với khá nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là khi nuôi tại một đất nước có khí hậu nhiệt đời gió mùa như Việt Nam.Những “em” chóBulldog Phápđều đến từ châu Âu nên khả năng chịu nóng và lạnh đều không tốt.

Lựa chọn thức ăn chó Bull Pháp phát triển tốt

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thức ăn chó Bull Pháp và chế độ ăn của nó giúp có thân hình thon gọn.

Những đặc điểm nổi bật của chó Bull Pháp

Giống chó Bull Pháp vẫn đang còn rất mới mẻ so với chúng ta, và hôm nay để hiểu rõ hơn về giống chó này, chúng ta cùng tìm hiểu về nguồn gốc cũng như các đặc điểm cụ thể về giống chó Bull này nhé.

Tìm mua chó Bull Pháp chuẩn

Chó Bull Pháp chuẩn là giống chó nhỏ, nhanh nhẹn, thông minh và được xem là khá quý hiếm, bắt nguồn từ giống chó bull Anh nổi tiếng. Giống chó Bull Pháp chuẩn còn khá mới, được bắt nguồn từ thế kỷ 19, khi người Anh họ di cư sang nước Pháp để tìm cuộc sống tốt hơn cho mình.

Mua chó Bull Pháp đẹp ở đâu tốt?

Với tình hình hiện nay lựa chọn được chó bull pháp đẹp không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn và nhận biết chó bull pháp đẹp và tốt một cách dễ dàng.

© 2017 tapchithucung.vn. All Rights Reserved.

 
 
 
 
zalo