Hotline: 0934.90.96.98

Bán Chó Samoyed Thuần Chủng Số 2 - HCM - Toàn Quốc

Bán Chó Samoyed Thuần Chủng Số 2 - HCM - Toàn Quốc

Nguyên nhân chó Samoyed bị rụng lông và cách điều trị

Nếu chó Samoyed bị rụng lông, thì bạn đừng lo lắng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân chó Samoyed bị rụng lông và cách điều trị

Mách bạn cách dạy chó Corgi biết nghe lời

Chó Corgi, với thân hình lùn, nhỏ nhắn rất mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Hãy cùng S&C Shop tìm hiểu những tuyệt chiêu dạy chó Corgi nghe lời trong bài viết sau.

Cách phân biệt chó Samoyed thuần chủng

Chó Samoyed có thân hình cực kỳ đáng yêu. Với lớp lông trắng như tuyết, tính tình hoạt bát và năng động. Chính vì vậy, chúng được nhiều người chọn làm thú cưng và trở thành người bạn rất thân của con người. Tuy nhiên, bạn phải làm thế nào để phân biệt được chó Samoyed thuần chủng? Hãy đọc ngay các chia sẻ dưới đây của tapchithucung.vn, để tìm ra đáp án cho mình nhé!

Các biện pháp huấn luyện chó Samoyed

Huấn luyện chó Samoyed là cả một quá trình, đòi hỏi sự kiên nhẫn và lòng nhiệt tình của người nuôi. Đặc biệt, sẽ rất khó nếu bạn chờ chú chó lớn lên mới bắt đầu "dạy bảo". Bạn đừng nghĩ rằng: "cún là loài vật, nên sẽ không biết gì hết, có làm gì chúng cũng không hiểu". Tuy nhiên, Samoyed cũng có suy nghĩ riêng. Điều bạn cần làm là trở thành "kẻ lãnh đạo" và kiên nhẫn huấn luyện cho chúng. 

Chó samoyed có khôn không?

Chó Samoyed có khôn không? Hãy tìm hiểu những đặc tính riêng biệt hấp dẫn này của giống chó này qua bài viết dưới đây nhé!

Mách bạn giá 1 chú chó samoyed là bao nhiêu ?

Đối với các bạn yêu chó samoyed và mong muốn sở hữu một chú chó samoyed thì vấn đề giá một chú chó samoyed là bao nhiêu sẽ được các bạn quan tâm rất nhiều.

Bật mí chó samoyed ưu điểm và nhược điểm

Trang nhã và lanh lợi, hiện nay, Chó samoyed ưu điểm và nhược điểm của chúng đã trở thành một trong các giống chó mốt nhất của những người yêu chó và được gọi là “Nàng Bạch Tuyết của rừng Taiga”.

Tiêu chuẩn chọn lựa chó samoyed phối giống

Hiện nay, thì giống chó Samoyed đã trở thành một trong các giống chó cảnh được phổ biến nhất ở trên toàn thế giới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ về những tiêu chuẩn chọn lựa chó samoyed phối giống tốt nhất.

Giống chó samoyed có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường, giá thành của chú chó Samoyed thuần chủng thường rất là đắt đỏ. Vậy thì, trên thị chó samoyed có mấy loại?

Đôi nét về giống chó samoyed nhập khẩu

Chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để biết được mức độ xinh xắn và đáng yêu của giống chó Samoyed nhập khẩu này là như thế nào nhé.

'' Samoyed '' giống chó đáng yêu sinh tại Việt Nam

Giống chó Samoyed sinh tại Việt Nam như thế nào? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để hiểu rõ hơn về độ đáng yêu của những chú cún Samoyed này nhé.

Những chú chó samoyed có hú không

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về bản tính của giống chó Samoyed có hú không nhé.

Những chú chó samoyed kéo xe vùng Seiberia

Điều đáng nói và quan tâm nhất hiện nay đó là dòng chó kéo xe phổ biến và nổi tiếng như Alaska, Husky … trong số đó chúng ta không thể thiếu, khi nhắc đến là giống chó Samoyed kéo xe. Các bạn hãy theo mình tìm hiểu là giống chó này nhé.

Nét độc đáo riêng của những chú chó lai samoyed

Giống chó Samoyed màu kem không thể thiếu khi mọi người đề cập đến loài chó này từ việc lai tạo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giống chó này nhé.

Lo ngại về mùi hôi của những chú chó samoyed là có hay không

Giống chó Samoyed có hôi không? đây là vấn đề đáng lo ngại đối với những người đang tập tành thu thập cho mình một em thú cưng. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chủ đề “ giống chó Samoyed có hôi không” nhé.

© 2017 tapchithucung.vn. All Rights Reserved.