Hotline: 0934.90.96.98

SUPER EVENT - BULL DOG CHỈ 15 TRIỆU

SUPER EVENT - BULL DOG CHỈ 15 TRIỆU

Cách nhận biết chó Bulldog Anh thuần chủng

Chó Bulldog Anh hay còn gọi là chó Bull Anh, chó Bun, chó Bò với vẻ ngoài khỏe khoắn cùng tính cách thông minh được khá nhiều người ưa chuộng. Với những ai đang có ý định nuôi giống chó này thì cách nhận biết chó Bulldog Anh thuần chủng là vô cùng quan trọng. Vậy những đặc điểm nào để xác định được giống Bull Anh chính gốc, cùng Tạp chí thú cưng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về giống chó Bulldog Anh

Với những ai bị cuốn hút bởi vẻ ngoài mạnh mẽ của chó Bulldog Anh (Bull Anh) thì mong muốn được sở hữu một em chó là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, trước khi rước về nuôi thì cùng tìm hiểu qua những điều thú vị về giống chó Bulldog Anh nhé. Chắc chắn những thông tin này sẽ giúp bạn có thể cân nhắc kỹ hơn về sự phù hợp trước khi quyết định mua em chó này về nuôi.

Giống chó English Bull Dog có đặc điểm gì nổi bật?

Giống chó English Bull Dog có dáng vẻ rất hầm hố, háo thắng, đặc biệt đôi chân ngắn và to ngang, khung càng rộng, cơ bắp chính là điểm nổi bật của giống chó này. Thông thường, chiều cao trung bình của dòng Bull Anh chỉ từ 30 - 40cm, và nặng từ 20 - 25kg khi trưởng thành.

Cách chăm sóc chó English BullDog hiệu quả nhất

Cách chăm sóc chó English BullDog không khó, người chủ chỉ cần tinh tế và luôn tạo cảm giác thoải mái, quan tâm đến chú chó của mình thì rất dễ dàng phát hiện bệnh, hoặc có cách sơ cứu, chữa bệnh kịp thời nhất.

Những nét đặc trưng cơ bản đối với giống chó bull Anh

Những chú chó Bull Anh có những điểm gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về giống chó này nhé.

© 2017 tapchithucung.vn. All Rights Reserved.

 
 
 
 
zalo