Hotline: 0934.90.96.98

Phương pháp trị chứng biếng ăn ở chó phốc sóc

Để trị được chứng biếng ăn ở chó phốc sóc thì cần đưa chó con đến phòng khám thú y để điều trị và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Phóc Sốc ( Pomeranian ) Của bạn Lai hay Thuần Chủng ???

Bạn đang nuôi 1 Bé Pomeranian ( Phóc Sóc ) nhưng không biết Lai hay Thuần Chủng . Tạp Chí Thú Cưng sẽ giúp bạn nhận định qua bài viết này nhé

Những thông tin cần thiết khi bắt đầu nuôi chó Phốc sóc

Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, bộ lông rậm rạp đã khiến cho chó Pom trở nên quyến rũ và đáng yêu hơn hẳn những bạn chó cảnh khác. Nào cùng tham khảo bài viết bên dưới để khám phá thế giới của chú chó Pom thú vị ra sao nhé!

Quy trình thay lông chó Phốc sóc

Chó Phốc sóc có tên tiếng anh là Pomeranian (tên viết tắt chó Pom) - giống chó được đánh giá là một trong những giống chó đẹp nhất trên hành tinh. Hiện nay, giống chó Pomeranian này được khá nhiều người yêu chó cảnh “săn đoán” và có mức giá đến hàng chục triệu đồng.

Chó Phốc sóc có những màu lông cơ bản nào

​​​​​​​Chó Phốc sóc là giống chó nhỏ, sở hữu ngoại hình cân đối rũ cùng với đôi mắt to giống búp bê. Những điều này đã tạo nên sự ấn tượng và đáng yêu cho giống chó có nguồn gốc phương Tây. Hiện nay, giống chó này được nuôi khá phổ biến tại Việt Nam với mức giá khá “chát”.

Chó Phốc Sóc (Pomeranian) - Lịch sử, đặc điểm, tính cách và cách chăm sóc

Cùng tham khảo những thông tin bên dưới để cùng tìm hiểu rõ hơn về giống chó Pomeranian nhé, sẽ có khá nhiều điều thú vị đang chờ bạn đấy.

Những điều thú vị về chó phốc sóc

Giống chó Phốc sóc còn có tên gọi khác là Pomeranian (Pom) - giống chó khá đáng yêu có nguồn gốc từ Châu Âu. Chó Pom được xem là giống chó rất thích hoạt động, cởi mở và “hơi chảnh”.

Những thức ăn cần thiết cho chó phốc sóc

Chó Phốc sóc còn gọi là chó Pom - giống chó có ngoại hình mini, bộ lông rậm rạp, đôi mắt to tròn đi cùng chiếc tai ngắn và nhỏ, cùng sự tinh nghịch và lém lỉnh đã chinh phục được khá nhiều mê chó cảnh phải siêu lòng, chấp nhỏ bỏ tiền “rước” ẻm về nhà gấp.

© 2017 tapchithucung.vn. All Rights Reserved.

 
 
 
 
zalo