Hotline: 0934.90.96.98

Cùng phân tích và tìm hiểu về bệnh tiêu chảy ở chó Alaska

Ngày 27 Tháng 7, 2018 Nhằm giúp bạn đọc năm được kiến thức về sức khỏe của chó Alaska và tạo được mối liên hệ tốt hơn với vật nuôi. Tạp chí thú cưng hôm nay sẽ trở lại để gửi đến bạn đọc thông tin về bệnh tiêu chảy ở chó alaska

Cùng phân tích và tìm hiểu về bệnh tiêu chảy ở chó Alaska

 

nguyên-nhân-khiến-chó-alaska-bị-tiêu-chảy
Bệnh tiêu chảy là một bệnh lý rất thường gặp, bất kì loài động vật nào mắc phải chứng bệnh này kể cả con người chúng ta. Căn bệnh này gây mất nước trầm trọng, suy nhược và làm suy giảm sức đề kháng, những triệu chứng này cũng xuất hiện trên chú chó Alaska của bạn và khiến nhiều người yêu thú phải đâu đầu liên tục, gây ra nổi lo lắng lớn và mất nhiều công sức để giúp chú chó Alaska hồi phục.


Tất cả những thông tin về bệnh tiêu chảy ở chó Alaska sẽ được Tạp Chí Thú Cưng tổng hợp và gửi đến bạn đọc thông qua bài viết dưới đây. Ưu tiên trước hết để người nuôi giúp chú chó Alaska vượt qua được giai đoạn khó khăn này dó chính là kịp thời phát hiện những dấu hiệu.


Những dấu hiệu phát hiện bệnh tiêu chảy ở chó Alaska 

nguyên-nhân-khiến-chó-alaska-bị-tiêu-chảy


Các dấu hiệu lâm sàng dễ dàng nhìn thấy nhất là trạng thái căng thẳng khi những chú chó alaska đi vệ sinh, phân của chúng có mùi bất thường, có máu và có một lượng chất nhầy nhất định.


Tiêu chảy có thể tự hết nhưng vẫn có những trường hợp rất cấp bách cần cấp cứu, đặc biệt là những chú chó Alaska con. Ngoài ra, nếu phát hiện chú chó tiêu chảy kèm nôn ói thì bạn nên nhanh chóng tìm ngay một vị bác sĩ thú y chó chú chó Alaska của mình.
Những nguyên nhân gây ra bênh tiêu chảy ở chó Alaska


1. Nhiễm trùng pavorvirus :

Khi chú chó Alaska của bạn có dấu hiệu tiêu chảy và nôn mửa kéo dài kèm theo sốt thì gần như 80% người bạn của chúng ta đã nhiễm trùng.


2. Ký sinh trùng trên chó Alaska :

Những loại ký sinh trùng như giun sán, giun mốc, sán dây.v.v. là một nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này, chúng có thể xuất hiện trong phân nếu chú chó Alaska nhà bạn đã mắc bệnh.


3. Vi khuẩn ở chó Alaska :

Đương cử là các loại Clostridium perfringens, E. coli, Salmonella, Campylobacter, Spirochetes. Những loại vi khuẩn này là nguồn cơn của nhiều trường hợp tiêu chảy ở chó Alaska


4. Chó Alaska ngộ độc thực phẩm, ăn phải dị vật :


Những chú chó Alaska con có xu hướng cho nhiều vật lạ vào miệng, kể cả rác hay những thứ dơ bẩn. Tiêu chảy sẽ nhanh chóng xuất hiện nếu chúng ta sơ ý và rời mắt khỏi chú chó Alaska.


Nên cho chó Alaska đến bác sĩ thú y để chữa bệnh tiêu chảy 


Chúng tôi không phủ nhận việc chữa bệnh tại nhà, nhưng thật sự đã có nhiều trường hợp bệnh phát triển vô cùng nhanh chóng, chúng ta không kịp trở tay do không nắm bắt được những dấu hiệu, không chuẩn đoán đúng nguyên nhân gây tiêu chảy, từ đó đưa ra phương pháp chữa trị sai làm chú chó trở nên nguy kịch hơn.


Chi phí chữa trị bệnh tiêu chảy cho chó Phốc Sóc thật sự không cao nhưng những lợi ích mà bạn có được là rất nhiều. Chú chó Alaska con sẽ được tập làm quen với những phòng khám để sau này việc bảo vệ sức khỏe sẽ diễn ra dễ dàng hơn.


Bên cạnh đó bác sĩ thú y là những người được đào tạo chuyên nghiệp, họ có chuyên môn nên nguyên nhân gây ra bệnh tiêu chảy ở chó Alaska sẽ được chuẩn đoán chính xác nhất và đưa ra được liệu trình trị bệnh phù hợp cho người bạn yêu quý của chúng ta.


Chẳng những vậy, những vị bác sĩ yêu thú cưng này sẽ cho bạn biết nhiều thông tin hơn về chú chó của bạn, tư sức khỏe, tâm lý, thời điểm sinh sản hợp lý, những bệnh dễ gặp khác..v.v.. Nói chung là tất cả những vấn đề liên quan đến sức khỏe và tâm lý của chó Alaska.

 

    Vì sao bạn nên chọn S&C Dog Shop?

nguyên-nhân-khiến-chó-alaska-bị-tiêu-chảy

 

Bảng báo giá chó tại S&C Dog Shop

S&C Dog Shop cung cấp những giống chó thuần chủng, được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng kiểm định.

S&C Dog Shop sở hữu đa dạng các loại chó, phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: béc giê, Alaska, Husky, Bull Dog, Phốc Sóc, Corgi, vv.

S&C Dog Shop chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết nuôi chó và chăm sóc các loại chó cảnh, hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong việc chọn lựa, chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng.

S&C Dog Shop – Thiên Đường Thú Cưng

Địa chỉ: 25 Đường 20, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

 

Tin liên quan

© 2017 tapchithucung.vn. All Rights Reserved.