Hotline: 0934.90.96.98

ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ BLACK SKIN - PHẦN 2

Ngày 18 Tháng 6, 2024 ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ BLACK SKIN - PHẦN 2

⚠️ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ BLACK SKIN - PHẦN 2

🔸️Vừa qua cũng rất nhiều bạn nhắn tin hỏi mình về chữa bệnh Black Skin. Và câu hỏi mà hầu như ai cũng hỏi mình là:

BẠN CÓ CAM KẾT CHỮA KHỎI 100% KHÔNG?

1️⃣Đầu tiên minh mong các bạn phải xác định rõ đây là bệnh Black skin, 1 bệnh đặc trưng của Pom và thuộc nhóm bệnh khó chữa, hầu hết bị rồi thì coi như cả đời không lông, da đen và nhẵn.

2️⃣Thứ 2 mình khẳng định không ai có thể cam kết 100% chữa được hết. Nhưng bên Thái họ đã chứng mình là thuốc của họ chữa rất nhiều ca rồi, mình nhập về VN chữa cũng hơn 10 mấy ca. Mình cũng up kết quả lên ko có dấu tên chủ chó để mọi người hoàn toàn có thể kiểm chứng.

3️⃣Thứ 3 mình khuyến cáo các bạn hãy đưa giải pháp thuốc của mình vào cuối danh sach các giải pháp mà các bạn có thể tìm thấy để chữa Black Skin, hãy thử hết cách đi, nếu thử nhiều cách mà ko hết thì hãy dùng giải pháp của mình

⚠️Black skin không phải là bệnh da nên ko có dùng thuốc bôi hay tắm gì cả. Buộc phải dùng thuốc để điều trị từ bên trong.

🔸️Bạn cứ hiểu nôm na là như việc trồng cây. Đất như Da, đất của bé là đất chết ko thể hấp thụ dinh dưỡng nên việc Bón Phân (vitamin, dầu cá) vào lúc này ko giúp Cây (lông) có thể mọc lên. Vì thế phải chữa cho Cơ Thể khỏe lại thì lúc đó Lông mới lên lại được, dùng vitamin mới có tác dụng

🔸️Ngoài ra cũng có nhiều bạn dùng phương pháp Tiêm Thuốc! Cá nhân mình thì luôn tin rằng việc tiêm thuốc là 1 điều bất đắc dĩ, chả có cái gì Nhanh mà tốt cả, Nhanh thì bảo đảm hại cơ thể, cụ thể là hại gan, chữa bệnh này xong thì chó Suy Gan thì chữa làm gì??? Mình tin ở cương vị chủ chó chỉ mong nó sống lâu với mình chư ko phải Đẹp mới có quyền được sống đúng ko? Và mình tin vào MƯA DẦM THẤM LÂU nên mình dùng thuốc mỗi ngày.

🔺️Lời kết: Nếu ai mà còn dám Cam Kết 100% chữa lành thì chỉ có 1 là Thần Y, 2 là Hứa Sang Mồm. Mình nói vậy đụng chạm ai thì chịu. Hoặc nếu cam kết 100% văn bản có bồi thường thì liên hệ mình, mình đang có khoảng 10 mấy bạn đang có cún bị Black Skin mong muốn có thuốc cam kết 100% chữa lành đây, sẵn sàng chia sẻ nếu ai chữa cam kết lành 100%.

⚠️Bài viết không gây WAR! Chỉ mong chủ cún tỉnh táo và giúp cho các bé lấy lại được bộ lông đẹp đã từng có, cám ơn mọi người đã đọc bài.

P/S: mượn lời của bạn Chung Phan chia sẻ về hành trình Black Skin. Mong các bạn hãy KIÊN TRÌ!

 

⚠️ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ BLACK SKIN - PHẦN 2

🏨S&C Dog Shop : 25 Đường 20, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

● Trang Facebook : https://www.facebook.com/scdogshop/

● Website : http://tapchithucung.vn

● Tiktok : https://www.tiktok.com/@scdogshop

● Instagram : https://www.instagram.com/scshopdog

☎0934.90.96.98 - 0933.789.888 - Toàn

 

Tin liên quan

© 2017 tapchithucung.vn. All Rights Reserved.