Hotline: 0934.90.96.98

Cảnh giác với chiêu bán chó Shiba Inu thuần chủng giá chỉ 7-9 triệu đồng

Ngày 29 Tháng 5, 2024 Cảnh giác với chiêu bán chó Shiba Inu thuần chủng giá chỉ 7-9 triệu đồng

Giá Trị Thực Sự Của Chó Shiba Inu Thuần Chủng

Bên cạnh những lời rao bán chó Shiba Inu thuần chủng với giá chỉ từ 7-9 triệu đồng, nhiều người vẫn tỏ ra bán tín bán nghi với những câu mời chào hấp dẫn. Với mức giá đó, liệu bạn có thể sở hữu được một bé Shiba Inu thuần chủng như lời hứa? Tạp chí Thú Cưng sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Chó Shiba Inu

Chó Shiba Inu được biết đến là một trong những loài chó có nguồn gốc từ Nhật Bản, gây ấn tượng bởi ngoại hình đẹp mắt và mang đặc trưng của châu Á. Việc sở hữu một em chó Shiba Inu thuần chủng là mong ước của rất nhiều người yêu chó.

Thực Trạng Thị Trường Chó Shiba Inu

Do giá cả khá đắt đỏ, hiện nay có nhiều điểm bán chó “chợ đen”, cung cấp chó không rõ nguồn gốc với giá rất rẻ. Vậy, làm thế nào để phân biệt được chó Shiba Inu thuần chủng và những giống chó đã được lai tạo? Nếu bạn có kinh nghiệm nuôi chó cảnh, việc này sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, những người chưa từng tiếp xúc với loài chó này có thể gặp rắc rối khi chỉ dựa vào lời tư vấn từ người bán hàng.

Đặc Điểm Nhận Dạng Chó Shiba Inu Thuần Chủng

  • Màu lông: Chó Shiba Inu thuần chủng thường có 4 màu lông chủ đạo là đỏ, đen, mè và trắng.
  • Khung xương: Khung xương của chúng khá to và chắc khỏe. Khi sờ vào bắp thịt ở tay và chân, bạn sẽ cảm nhận được sự rắn chắc và khỏe mạnh.
  • Dáng đi và dáng ngồi: Khi đi hoặc ngồi, dáng của Shiba Inu thuần chủng khá thẳng, ít bị còm lưng như chó ta.

Giá Trị Thực Của Chó Shiba Inu Thuần Chủng

Giá bán chó Shiba Inu thuần chủng thường dao động từ 10 đến 20 triệu đồng tại các cửa hàng uy tín. Đây là mức giá hợp lý cho giá trị mà loài chó này mang lại. Các shop bán chó cảnh uy tín sẽ cung cấp hợp đồng và giấy tờ chứng minh nguồn gốc gia phả của chó (nếu có Gia Phả), giúp bạn an tâm về vật nuôi của mình.

Cảnh Giác Với Chiêu Trò Bán Chó Shiba Inu Giá Rẻ

Với giá bán chỉ từ 5-6 triệu đồng, các cửa hàng kiểu “chợ đen” thường không đảm bảo nguồn gốc của chó. Họ cung cấp chó không rõ nguồn gốc với giá chỉ bằng ⅕ so với giá niêm yết trên thị trường. Điểm chung của các địa điểm này là không có địa chỉ mua bán rõ ràng và không cung cấp được nguồn gốc xuất xứ của chó. Mặc dù được quảng cáo là chó Shiba Inu thuần chủng, nhưng thực chất đó chỉ là “hàng dỏm”.

Tìm Kiếm Địa Chỉ Mua Bán Chó Uy Tín

Tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng, không quá khó để tìm ra những nơi mua bán chó chất lượng và uy tín. Điều quan trọng nhất là bạn nên yêu cầu cửa hàng chứng minh nguồn gốc của chó. Việc này không quá khó khăn đối với những nơi cung cấp chó cảnh uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.

S&C Dog Shop tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay là một trong những nơi cung cấp chó cảnh chất lượng, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ và đem đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

🏨S&C Dog Shop : 25 Đường 20, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

● Trang Facebook : https://www.facebook.com/scdogshop/

● Website : http://tapchithucung.vn

● Tiktok : https://www.tiktok.com/@scdogshop

● Instagram : https://www.instagram.com/scshopdog

☎0934.90.96.98 - 0933.789.888 - Toàn

 

Tin liên quan

© 2017 tapchithucung.vn. All Rights Reserved.

 
 
 
 
zalo